THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VN GIÚP LÀO GỬI ĐẠI HỘI XI ĐẢNG NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO

THƯ CHÚC MỪNG CỦA BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC

QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VN GIÚP LÀO

GỬI ĐẠI HỘI XI ĐẢNG NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO

 

Nhân dịp Đại hội Đại biểu Đảng Nhân dân Cách Mạng Lào lần thứ XI khai mạc tại thủ đô Viêng Chăn. Đây là một sự kiện chính trị có ý nghĩa hết sức to lớn không chỉ với Đảng, nhà nước và nhân dân Lào anh em mà cả với nhân dân Việt Nam. Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào đã có thư chúc mừng gửi đến Đại Hội XI Đảng NDCM Lào thông qua Đại sứ quán CHDCND Lào tại VN.

        Sau đây là toàn văn bức thư:

 

   

BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC        CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

QTN &CGQSVN GIÚP LÀO                            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

          …………………                                      …………………………………….

 

                                          Hà Nội ngày 14 tháng 1 năm 2021

  

         Kính gửi: ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ XI

                          ĐẢNG NHÂN DÂN CÁCH MẠNG LÀO

           Kính thưa các đồng chí !

          Nhân dịp Đại hội đại biểu lần thứ XI Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, thay mặt cho toàn thể cựu chiến binh Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào, chúng tôi xin gửi tới Đại hội và qua Đại hội đến toàn thể Đảng viên, Lực lượng vũ trang và nhân dân các bộ tộc Lào anh em những lời chào mừng thắm thiết và lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

          Thưa Đại hội !

          Mối quan hệ đặc biệt vĩ đại Việt Nam – Lào được Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Chủ tịch Cay Xỏn Phôm Vi Hản và Chủ tịch Xu Pha Nu Vông kính mến cùng Đảng, Nhà nước, toàn quân, toàn dân hai nước  Việt Nam và Lào dày công vun đắp trải qua những thử thách và phát triển của các thời kỳ lịch sử đã trở thành tài sản vô giá có tính sống còn trong quan hệ giữa hai nước. Quan hệ đặc biệt vĩ đại Việt Nam – Lào đã trở thành sức mạnh giúp Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam – Lào đoàn kết, gắn bó và giành thắng lợi toàn diện trong giai đoạn hiện nay.

         Đại hội lần thứ XI là một sự kiện chính trị hết sức quan trọng của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào. Chúng tôi tin chắc rằng trên cơ sở những thắng lợi to lớn, vững chắc về kinh tế, xã hội và ngoại giao, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã có vị thế quan trọng và hấp dẫn, sẽ có những bước phát triển bứt phá và đạt được những thành tựu to lớn và toàn diện. Nước Lào phồn thịnh góp phần xứng đáng vào hòa bình, phát triển ở Đông Nam Á và thế giới.

         Kính thưa Đại hội !

         Thực hiện đường lối hợp tác quốc tế của hai Đảng, được sự chỉ đạo của Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam và Lào, các thế hệ quân, binh chủng QĐND Việt Nam đã kề vai sát cánh cùng các thế hệ quân, binh chủng QĐND Lào đồng cam cộng khổ liên tục chiến đấu và chiến thắng mọi kẻ thù góp phần xuất sắc vào quan hệ truyền thống đặc biệt Việt Nam – Lào. Thay mặt Ban liên lạc Toàn quốc cựu chiến binh Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Đảng, Chính phủ và nhân dân các bộ tộc Lào đã giúp đỡ chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ quốc tế do Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam giao phó.

         Chúng tôi cũng đặc biệt cảm ơn Đảng, Chính phủ, quân đội và nhân dân Lào đã động viên và tạo điều kiện cho cựu chiến binh quân tình nguyện và chuyên gia quân sự chúng tôi góp phần vào việc gìn giữ và phát huy truyền thống quan hệ đặc biệt vĩ đại Việt Nam – Lào trong giai đoạn hòa bình, hòa nhập và phát triển hiện nay.

         Kính chúc Đại hội Đại biểu Đảng Nhân dân Cách mạng Lào lần thứ XI thành công tốt đẹp !

 

                         Thay mặt Ban Liên lạc Toàn quốc cựu chiến binh

              Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào

                                                TRƯỞNG BAN

                                   Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương

    

                 tuongdai.jpg

                                   • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 8
  Tổng số lượt truy cập: 322515
  Copyright @ 2016. Designed by DTC