THƯỜNG TRỰC BLLTQ HỌP MỞ RỘNG RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT

THƯỜNG TRỰC BLLTQ HỌP MỞ RỘNG

RÚT KINH NGHIỆM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT


ttbll.jpg


 

                 Sáng 16-12-2020, tại tư gia đồng chí Huỳnh Đắc Hương, Trưởng Ban liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự VN giúp Lào (BLLTQ QTN&CGQSVN giúp Lào) đã diễn ra phiên họp mở rộng giữa thường trực BLLTQ và Ban Tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác 2 năm 2019-2020 vào ngày 6-12-2020 vừa qua.

         Cuộc họp nhằm mục đích đánh giá, rút kinh nghiệm các mặt công tác chuẩn bị nội dung, tài liệu, cơ sở vật chất, hậu cần, trang trí, khách mời, điều hành hội nghị…Đồng chí Trưởng Ban Huỳnh Đắc Hương chủ trì phiên họp.

           Thay mặt thường trực BLL đồng chí biểu dương tinh thần làm việc của các bộ phận giúp việc BLLTQ đã cố gắng khắc phục khó khăn, trong một thời gian ngắn hoàn tất nhiều đầu việc để hội nghị tiến hành đúng thời gian đã định. Đặc biệt trong tình hình dịch Covid19 xuất hiện những diễn biến phức tạp mới tại phía nam, hội nghị đã diễn ra ngắn gọn, an toàn và thành công. Đồng chí trưởng ban hoan nghênh sự có mặt của các đại biểu khách mời, các đại biểu đại diện cho 28 Ban liên lạc cấp tỉnh, thành phố, 15 Ban liên lạc đơn vị truyền thống và cho rằng đây chính là hình ảnh thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí của các BLL đơn vị cơ sở với BLLTQ.

         Bên cạnh những thành công, đồng chí trưởng ban cũng chỉ rõ những thiếu sót, khiếm khuyết trong công tác chuẩn bị như địa điểm có phần chưa phù hợp, trang trí còn sơ sài, tiêu đề góc nội dung văn bản gây hiểu nhầm…đồng chí nhắc nhở cơ quan giúp việc cần chú ý rà soát, nâng cao trách nhiệm, cẩn trọng trong kiểm tra đồng thời tham khảo kỹ các kiến thức, quy định phổ thông của một số chuyên môn để hạn chế tối đa những sai sót mắc phải.

            Đề cập đến chương trình thường niên  gặp gỡ, giao lưu với Đại sứ quán Lào đầu xuân Tân Sửu, đồng chí lưu ý một số vấn đề để buổi giao lưu đạt kết quả tốt đẹp, thắt chặt tình cảm đoàn kết hữu nghị đặc biệt giữa Đại sứ quán và BLLTQ.

 

 

                                                         Tin & Ảnh: Trần Tài • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 2
  Tổng số lượt truy cập: 363258
  Copyright @ 2016. Designed by DTC