BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VIỆT NAM GIÚP LÀO (BLLTQ QTN&CGQSVN GIÚP LÀO) TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU

BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC

QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VIỆT NAM

GIÚP LÀO (BLLTQ QTN&CGQSVN GIÚP LÀO)

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU 


LOGO CHU SON.jpg 

  Nhằm mục đích Tổng kết hoạt động 2 năm 2019-2020, chấn chỉnh, bổ sung một số vấn đề cấp bách về Quy chế, cơ chế hoạt động, Tổ chức, phối hợp, bổ sung, đổi mới nhân sự…Đánh giá tình hình hoạt động, rút kinh nghiệm công tác chỉ đạo, phối hợp giữa Thường trực BLLTQ và các BLL Tỉnh, thành phố, đơn vị truyền thống trong một số hoạt động thường niên cũng như đột xuất, trong đó có cả những vấn đề liên quan đến phía bạn.

         Thường trực BLLTQ QTN&CGQSVN giúp Lào đã quyết định tổ chức Hội nghị Đại biểu vào ngày 6 tháng 12 năm 2020 tại Hà Nội.

     Hội nghị lần này sẽ có sự tham gia của khoảng hơn một trăm đại biểu và khách mời từ 28 BLL cấp Tỉnh, Thành phố, 20 BLL Đơn vị Truyền thống, 20 Cơ quan, tổ chức các cấp Trung ương, Bộ và Bạn Lào.

          Quán triệt phương châm tinh, gọn, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến mới phức tạp và khó lường, Ban tổ chức Hội nghị đã chuẩn bị sẵn nhiều nội dung ngay từ trước để các BLL thành viên chuẩn bị từ nhà. Những vấn đề cần phát biểu cũng được quy thành các nhóm hoặc gửi đến dưới dạng văn bản để không bị kéo dài thời gian tranh luận trên hội trường. Hội nghị dự kiến làm việc chỉ trong buổi sáng ngày chủ nhật 6-12.

       Hiện nay, công tác chuẩn bị về cơ bản đã hoàn tất. Các vấn đề chính trước Hội nghị như chuẩn bị địa điểm, đón tiếp, gửi giấy mời, trang trí, nội dung, hậu cần, phòng chống dịch…đã vào vị trí. Ban tổ chức với quân số ít, tuổi cao, chưa quen việc, tài chính eo hẹp…đã có nhiều cố gắng. Tạo tiền đề cho hội nghị thành công tốt đẹp.

 

                                                                                                         M.S • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 3
  Tổng số lượt truy cập: 315047
  Copyright @ 2016. Designed by DTC