BAN LIÊN LẠC QUÂN TÌNH NGUYỆN & CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VIỆT NAM GIÚP LÀO HUYỆN HƯNG HÀ (THÁI BÌNH) HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU

 BAN LIÊN LẠC

 QUÂN TÌNH NGUYỆN & CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VIỆT NAM GIÚP LÀO

HUYỆN HƯNG HÀ (THÁI BÌNH)

 HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG THÂN YÊU


tb.jpg

 

          Ban liên lạc QTN & CGQS Việt Nam giúp Lào huyện Hưng Hà (Thái Bình) là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào hoạt động của BLL QTN&CGQS Việt Nam giúp Lào tỉnh Thái Bình . BLL QTN huyện Hưng Hà có trên 400 hội viên thuộc các đơn vị truyền thống e866, f316, e335, Đoàn 600, f968, Đoàn 959… và Các Đoàn Chuyên gia được biên chế sinh hoạt thuộc 18 chi hội theo địa bàn dân cư. 

          BLL gồm 7 đ/c do đ/c Phạm Xuân Ngoan  làm trưởng ban, đ/c Nguyễn Quốc Sử phó ban . Với gần 30 năm từ ngày thành lập đến nay, BLL QTN Hưng Hà đã không ngừng lớn mạnh hoạt đông rất tích cực trong các phong trào của BLL QTN Tỉnh Thái bình và các  phong trào thi đua do huyện phát động. BLLQTN & CGQS Việt Nam giúp Lào Huyện Hưng Hà luôn được Huyện ủy, UBND Huyện đánh giá cao.

           Với bản chất bộ đội Cụ Hồ, phẩm chất quân tình nguyện, trước những mất mát, thiệt hại,  đau thương của bà con  các tỉnh miền trung, sự hy sinh của  đồng đội cứu dân trong mưa bão…Thực hiện lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Huyện. BLL QTN&CGQS Việt nam giúp Lào huyện Hưng Hà đã họp và ra thư kêu gọi ủng hộ đồng bào miền trung  ruột thịt tới các hội viên.

           Đối với cán bộ, sỹ quan , hưu trí , các đ/c có điều kiện kinh tế đóng góp với tinh thần cao nhất, các đ/c hội viên khác đóng góp mỗi đ/c 50.000 đồng, thời điểm từ 25-10 đến 30-10. Sau hai ngày phát động đã có nhiều đ/c đóng góp từ  500.000 đồng đến 1.000.000 đồng . Đợt 1, sau 2 ngày  phát động đã thu được 10.000.000 đồng,  sáng ngày 26-10-2020 BLL QTN huyện Hưng Hà đã nộp số tiền trên  về UBMTTQVN huyện Hưng Hà để chuyển tới đồng bào miền trung

          Những người lính chúng ta hầu như ai cũng từng qua miền trung trong những năm tháng chiến tranh, được bà con miền trung yêu thương, giúp đỡ, đùm bọc… chút quà hỗ trợ nhỏ bé của các CCB QTN cũng phần nào làm ấm lòng bà con và gắn bó tình quân dân khi hoạn nạn.   

 

                                                                          Đỗ Đức Trị

                                                BLLQTN&CGQSVN GIÚP LÀO THÁI BÌNH

      


       • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 5
  Tổng số lượt truy cập: 334004
  Copyright @ 2016. Designed by DTC