BAN LIÊN LẠC QUÂN TÌNH NGUYỆN MẶT TRẬN 31 GẶP MẶT NHÂN 1 NĂM THÀNH LẬP

BAN LIÊN LẠC QUÂN TÌNH NGUYỆN MẶT TRẬN 31

GẶP MẶT NHÂN 1 NĂM THÀNH LẬP

 VÀ 71 NĂM

NGÀY TRUYỀN THỐNG QUÂN TÌNH NGUYỆN

VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VN GIÚP LÀO (30.10.1949 – 30.10.2020)

 

         Sáng 24-10-2020 tại hội trường Nhà khách Sơn La (378 Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân HN). Ban liên lạc Cựu quân tình nguyện Mặt trận 31 (Cánh Đồng Chum – Xiêng Khoảng) đã tổ chức gặp mặt các đơn vị truyền thống thành viên nhân 1 năm ngày thành lập và kỷ niệm 71 năm truyền thống Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự VN giúp Lào (Đơn vị AHLLVTND).

         Tới dự có đại biểu các đơn vị truyền thống, tiểu đoàn binh chủng trực thuộc mặt trận 31 thời kỳ KCCM d25, d36, d195, Viện QY139…và Câu Lạc bộ nghệ thuật Hoa Ban. Một số đồng chí ở các đơn vị truyền thống chưa có điều kiện thành lập BLL cũng đến tham dự với tư cách cá nhân.

       Là một tổ chức nhỏ nhưng lại bao gồm nhiều đầu mối đơn vị truyền thống, chỉ vừa ra đời được 1 năm, chưa có hoạt động gì đáng kể nên buổi gặp mặt chỉ nhằm đến mục đích tạo điều kiện cho anh chị em gặp gỡ, chuyện trò vui vẻ, nhẹ nhàng, ôn lại những kỷ niệm thời chinh chiến là chính.

      Các ca sỹ, diễn viên CLB nghệ thuật Hoa Ban với tình yêu ca múa và tình cảm “người nhà phục vụ người nhà” đã biểu diễn một chương trình ca nhạc đặc sắc và có chất lượng chuyên môn rất đáng nể. Hoàn toàn chinh phục khán giả bằng những lời ca, điệu múa truyền thống nhưng được dàn dựng, biên đạo, phối âm, phối khí lại một cách công phu, đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp khiến mọi người hết sức hài lòng.

      Trong không khí thoải mái, vui vẻ, mọi người cùng trò chuyện hòa chung tiếng hát, cùng đi vòng Lăm Vông quen thuộc và nâng cốc chúc nhau sức khỏe, hạnh phúc, hẹn gặp lại nhau trong dịp tới.

  

             31-1.jpg


            31-8.jpg


           31-7.jpg


          31-5.jpg


          31-4.jpg


         31-3.jpg

                                                                Tin & Ảnh : Minh Sơn    • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 3
  Tổng số lượt truy cập: 322386
  Copyright @ 2016. Designed by DTC