TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QSVN GIÚP LÀO LÀM VIỆC VỚI CHỦ TỊCH HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO

TRƯỞNG BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC

QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QSVN GIÚP LÀO

LÀM VIỆC VỚI CHỦ TỊCH HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM – LÀO


DSCF1172.JPG


 

         Sáng 13-8-2020, tại trụ sở cơ quan 22 Hùng Vương, đồng chí Trần Văn Túy, chủ tịch Trung ương Hội Hữu nghị Việt Nam – Lào đã tiếp và làm việc với Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương, Trưởng ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự VN giúp Lào.

        Hai bên đã trao đổi một số tình hình hoạt động trong thời gian qua, đánh giá kết quả và sơ bộ thống nhất những vấn đề cần phối hợp thời gian tới.

        Cho rằng dù hai tổ chức có tên gọi và xuất xứ khác nhau nhưng mục đích hướng đến chỉ là một nên cả BLLQTN&CGQSVN giúp Lào và HHN VN – Lào cần phải tăng cường thông tin, phối hợp hành động hiệu quả hơn nữa.

        Đồng chí chủ tịch Hội hữu nghị VN – Lào bày tỏ sự ngưỡng mộ và khâm phục trước các CCB QTN mà điển hình là các cán bộ lão thành cách mạng của BLLTQ QTN&CGQSVN giúp Lào dù tuổi đã cao, sức đã yếu nhưng vẫn tràn đầy tinh thần quốc tế vô sản và nhiệt huyết cách mạng, hết mình cống hiến vun đắp tình hữu nghị dặc biệt giữa hai Đảng, hai dân tộc Việt – Lào, xứng đáng là tấm gương cho các thế hệ nối tiếp noi theo. Đồng chí hứa dù ở cương vị nào cũng vẫn đem hết nhiệt tình và trách nhiệm để góp phần củng cố mối quan hệ hiếm có ấy ngày thêm bền vững và tốt đẹp.

 

                                                               Tin & Ảnh: MS • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 9
  Tổng số lượt truy cập: 322534
  Copyright @ 2016. Designed by DTC