THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QTN&CGQSVN GIÚP CM LÀO HỌP MỞ RỘNG

THƯỜNG TRỰC BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QTN&CGQSVN GIÚP CM LÀO HỌP MỞ RỘNG

 

       Hôm nay, 25-5-2020, tại Nhà Văn hóa cụm dân cư 79-81 Lý Nam Đế, P. Cửa Đông, Q. Hoàn Kiếm, HN, Thường trực Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Cách mạng Lào (BLLTQ QTN&CGQSVN giúp CM Lào) đã tiến hành phiên họp mở rộng nhằm đánh giá lại tình hình hoạt động thời gian trước và sau thời kỳ tạm dừng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 dưới sự chủ trì của Trưởng ban, thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương. Tham gia phiên họp có các đồng chí Phó trưởng ban Nguyễn Văn Nghiệp, Nguyễn Tiến Long, Trưởng các Tiểu ban chuyên môn, bộ phận giúp việc và thành phần mở rộng.


            b1.jpg


        Các ý kiến trong phiên họp tập trung giải quyết vấn đề củng cố, chấn chỉnh hoạt động của tổ chức, làm rõ thêm về chức năng, quyền hạn, cơ chế phối hợp trong nội bộ và với các tổ chức có liên quan. Tiểu ban Tổ chức-Chính sách giới thiệu dự thảo đề án, mô hình tổ chức sửa đổi và xin ý kiến đóng góp để có thể trình trong phiên họp đại biểu Toàn quốc tới.


           b2.jpg


       Cuộc họp cũng nghe giải trình về một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau về cơ cấu đại biểu, xử lý tồn đọng trong các hoạt động liên quan đến dịp kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống QTN & CGQSVN giúp CM Lào cuối năm 2019.

       Do tính chất phức tạp và ảnh hưởng đến tất cả hoạt động của công tác tổ chức nên kỳ vọng ngay lập tức nhận được các ý kiến đóng góp cho bản dự thảo đề án đã không thực hiện được. Lãnh đạo BLL đã đồng ý để các đồng chí dự họp trả lời, đóng góp ý kiến bằng văn bản chuyển Tiểu ban Tổ chức – Chính sách tổng hợp, báo cáo.

        Cuộc họp kết thúc lúc 12 giờ cùng ngày.


            b3.jpg

 

                                                  Tin & Ảnh Minh Sơn

        • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc Toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào
   (79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội)
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
  Quản trị Website : Trung tá Bùi Minh Sơn
 • Số người đang online: : 11
  Tổng số lượt truy cập: 297086
  Copyright @ 2016. Designed by DTC