GẶP MẶT GIAO LƯU ĐẦU XUÂN ĐSQ CHDCND LÀO VÀ BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QTN&CGQSVN GIÚP LÀO

GẶP MẶT GIAO LƯU ĐẦU XUÂN ĐSQ CHDCND LÀO VÀ BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC QTN&CGQSVN GIÚP LÀO

 

     Sáng 11-3-2018 tại khu sinh thái Mặt Trời Sông Hồng đã diễn ra buổi gặp mặt giao lưu đầu xuân Mậu Tuất đồng thời đón chào Tết cổ truyền Bun Pi May của nhân dân các bộ tộc Lào giữa CBCNV Đại Sứ Quán CHDCND Lào tại VN và Ban Liên Lạc Toàn quốc Quân Tình Nguyện…Đây là hoạt động truyền thống thường niên giữa hai đơn vị từ nhiều năm nay nhằm thắt chặt mối quan hệ, tình đoàn kết gắn bó giữa những người bạn, người đồng chí…là biểu hiện sinh động, cụ thể của mối quan hệ đặc biệt Việt – Lào.

       Tới dự, về phía bạn, có Đại sứ Thoongsavan Phoomvihane, phu nhân cùng Cán bộ, công nhân viên cơ quan ĐSQ. Đoàn đại biểu Ban Liên Lạc Toàn quốc Quân Tình nguyện & Chuyên gia Quân sự VN giúp Lào do các cán bộ lão thành trong thường trực Ban Liên lạc : Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương, Nguyễn Văn Nghiệp, Trung tướng Nguyễn Tiến Long, Thiếu tướng Bùi Minh Thứ và cán bộ Cơ quan giúp việc cùng tham dự. Đến dự còn có Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt-Lào Trần Văn Tuý, đại biểu Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị với nước ngoài của VN, Chủ nhiệm Chính trị BTL Thủ Đô HN và đại biểu Chi hội Hội HNVL một số cơ quan TƯ… Các CCB văn công Quân khu Tây Bắc cùng các cháu LHS Lào trong đội văn nghệ Học Viện Ngoại Giao cũng đến góp vui.

         Xen giữa những bài phát biểu ngắn gọn, sâu sắc và tình cảm về mối quan hệ thuỷ chung trong sáng Lào-Việt, Việt-Lào của Thiếu tướng Huỳnh Đắc Hương và Đại Sứ Thoongsavan Phomvihane là nhiều tiết mục văn nghệ truyền thống, dân ca, ca khúc cách mạng của hai dân tộc có tính nghệ thuật cao làm cho buổi giao lưu có ấn tượng sâu sắc với các đại biểu.

       Trong không khí ấm áp, tươi đẹp đầu xuân, mọi người cùng vui vẻ nâng cốc chúc mừng thành tựu của hai đất nước, chúc tình Đoàn kết hữu nghị Đặc biệt Việt-Lào mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững.


                                                                                                           Tin MS


            


         


          


         


 


         


         


         

 

                                                  

 

          • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 3
  Tổng số lượt truy cập: 177452
  Copyright @ 2016. Designed by DTC