CHUẨN BỊ CHO GIAO LƯU GẶP MẶT GIỮA BLL TQ QTN VÀ ĐSQ CHDCND LÀO ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

CHUẨN BỊ CHO GIAO LƯU GẶP MẶT GIỮA BLL TQ QTN VÀ ĐSQ CHDCND LÀO ĐẦU XUÂN MẬU TUẤT

 

          Theo truyền thống, hàng năm, sau tết cổ truyền của Việt Nam Ban liên lạc toàn quốc QTN & CGQS VN giúp Lào lại tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu đầu năm với cán bộ nhân viên ĐSQ CHDCND Lào tại Hà Nội. 

            Để phối hợp làm công tác chuẩn bị cho buổi gặp mặt giao lưu ngày 11-3-2018 (24 tháng Giêng Mậu Tuất) được chu đáo và thắm tình đoàn kết hữu nghị Việt Lào. Với tinh thần "Người một nhà" chiều ngày 06/3/2018, Ban liên lạc Toàn quốc quân Tình nguyện và Chuyên gia quân sự Việt Nam do Trung tướng Nguyễn Tiến Long phó trưởng BLL cùng một số thành viên trong BLL đã tới ĐSQ Lào tại Hà Nội gặp gỡ trao đổi thống nhất nội dung chương trình của buổi giao lưu . 

      Đón và tiếp đoàn đại diện QTN VN có đ/c Viêng Say Đa ra Sẻng Tham tán - Công sứ ĐSQ, cùng dự có đ/c Bun Tha Vy Bút Xa Xenh bí thư thứ nhất và đ/c Hắt Sa Khon Pha Chan Si bí thư thứ ba - kiên thư ký Đại sứ.

         Thay mặt lãnh đạo ĐSQ, đ/c Viêng Say Đa Ra Sẻng đã chúc đ/c trung tướng và các thành viên trong đoàn cùng toàn thể các CCB - hội viên QTN và CGQS VN trên toàn quốc có một năm mới nhiều sức khỏe, gia đình hạnh phúc và tiếp tục góp phần vun đắp tình hữu nghị Lào Việt - Việt Lào mãi mãi xanh tươi đời đời bền vững!

        Cũng nhân dịp này, đ/c Tham tán công sứ lại một lần nữa nhấn mạnh: Những kết quả thành công của Năm đoàn kết hữu nghị Lào Việt Nam - Việt Nam Lào 2017 là rất to lớn và mỹ mãn, trong đó phải kể tới những đóng góp rất suất sắc của Ban liên lạc Toàn quốc QTN Việt Nam! Mọi hoạt động từ trung ương tới các địa phương đều có mặt các đồng chí trong BLL QTN toàn quốc và các CCB QTN các tỉnh thành.

          Hai bên đã thống nhất cao những nội dung chương trình của buổi giao lưu đầu xuân Mậu Tuất năm nay. Trong đó, đều đặc biệt hết sức có ý nghĩa lớn lao với cả ta và bạn: Chúng ta sẽ tổ chức cho thật tốt lễ chúc thọ - mừng sinh nhật tuổi 99 của Lão tướng Huỳnh Đắc Hương - Người anh cả của lực lượng CCB QTN & CGQS Việt Nam, người đã giành gần trọn cả cuộc đời cống hiến, chăm lo cho sự nghiệp vun đắp Tình hữu nghị Việt - Lào !

      Trong buổi giao lưu sẽ có chương trình Văn hoá nghệ thuật của hai dân tộc Việt Nam và Lào sẽ được các cựu nghệ sỹ, ca sỹ QTN phối hợp với cán bộ nhân viên ĐSQ và lưu học sinh Lào đang học tập tại thủ đô HN cùng tham gia biểu diễn. 

          Trước khi kết thúc buổi làm việc đ/c Trung tướng Nguyễn Tiến Lòng đã bày tỏ sự cảm ơn, và tin tưởng vào sự phối hợp chặt chẽ của ĐSQ Lào, chắc chắn buổi giao lưu đầu năm sẽ làm ấm lòng các đại biểu Ban Đối ngoại TW, Bộ Ngoại Giao, Hội Hữu nghị Việt - Lào cùng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên ĐSQ Lào cũng như các đại biểu QTN & CGQS Việt Nam !


           unnamed.jpg

 

                                                           Tin &Ảnh : Trần Phong

  • Bản quyền thuộc: Ban Liên lạc toàn quốc Quân tình nguyện & Chuyên gia Việt Nam tại Lào
  Địa chỉ: Số 79-81 Lý Nam Đế, phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  Địa chỉ ban biên tập: Số 1 An Dương, Quận Tây Hồ, Hà Nội
  Hộp thư điện tử: banbientapwqtn@gmail.com
  Trưởng ban Biên tập: Chuyên viên cao cấp Lê Mai
  Phó trưởng ban Biên tập: Thạc sỹ, Đại tá  Nguyễn Quốc Chinh
  Thư ký ban Biên tập: Đại tá Nguyễn Hữu Đức
 • Số người đang online: : 6
  Tổng số lượt truy cập: 173353
  Copyright @ 2016. Designed by DTC